Phân phối máy nén khí Hitachi Việt nam

Khí Nén Á Châu cung cấp toàn diện hệ thống máy nén khí do Hitachi Asia Ltd sản xuất:

  • HITACHI BEBICON
  • HITACHI Scroll Compressor
  • Oil flooded Screw
  • Oil-free Screw

Giải pháp hệ thống khí nén toàn diện

  Á châu tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý vị các nguồn lực cần thiết để xây dựng và duy trì hệ thống khí nén của quý vị vận hành ổn định mà tiết kiệm chi phí tối đa. Các sản phẩm từ quy mô lớn như máy nén khí, máy sấy  khí tác nhân lạnh, máy sấy khí hấp thụ, máy tách Nitro...đến các sản phẩm nhỏ như bộ lọc dầu, lọc khí, tách dầu, van điện từ, tách  ẩm, dầu máy nén khí, phụ tùng máy nén và đa phần phụ kiện máy nén khí nào khác chúng tôi đều có sẵn để phục vụ khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần. Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả các nhu cầu liên quan đến máy nén khí và giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào mà bạn có thể gặp phải với máy nén khí của bạn.Với kiến thức sâu, rộng về hệ thống khí nén của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên cộng với chất lượng sản phẩm , dịch vụ, chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ liên quan đến khí nén.

  • BEBICON
  • Scroll
  • Oil flooded Screw
  • Oil-free Screw

Á Châu - Sự khác biệt

Tại Á Châu chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi để đảm bảo đến với chúng tôi khách hàng sẽ tìm thấy chính xác những gì mà mình cần ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các nguồn lực mới để đủ điều kiện cung cấp cho khách hàng các lựa chọn rộng nhất. Chúng tôi không chỉ phân phối máy nén khí mà còn có các thiết bị, các bộ phận và phụ kiện máy nén khí. Đặc biệt là phụ tùng OEM / ODM / Aftermarkit. Điều này cho phép chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí: “Đảm bảo chất lượng làm hài lòng quý vị với mức kinh phí đầu tư tiết kiệm nhất”. 
Đảm bảo hệ thống khí nén của quý vị hoạt động hiệu quả luôn là niềm tự hào của Á Châu !Mua hàng thuận tiện & đơn giản

Tại Á Châu chúng tôi kết hợp giữa phân phối truyền thống với các tiện ích của thương mại điện tử. Điều đó sẽ góp phần gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch theo ba cách:

1. Á Châu cho phép bạn so sánh các nhà sản xuất và các sản phẩm một cách nhanh chóng và có những lựa chọn thông tin trong khi mua nhiều sản phẩm trực tuyến thông qua hệ thống kiểm tra an toàn (SSL) của chúng tôi.

2. Phân phối, cung cấp kỹ thuật trực tuyến, ứng dụng kỹ thuật, thông tin kỹ thuật và hỗ trợ trực tiếp để giữ cho hệ thống máy nén của bạn hoạt động hiệu quả.

3. Với sự am hiểu nghề Á Châu đã lựa chọn kỹ các nhà sản xuất, thương hiệu giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc nghiên cứu lựa chọn nhà sản xuất / nhãn hiệu để tìm đúng sản phẩm hoặc các dịch vụ mà bạn cần.
Gần như tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được bảo hành phù hợp hoặc vượt quá bảo hành OEM. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã tạo cho tất cả các khách hàng của chúng tôi niềm tin rằng Á Châu có thể hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của họ về máy nén khí.

Thế mạnh của Á Châu

- Tư vấn, thiết kế và lắp mới hệ thống nén khí công nghiệp
- Phân phối dầu chuyên dụng cho máy nén khí.
- Cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng và tương đương.
- Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống khí nén cùng thiết bị phụ trợ.

Hãy liên hệ ngay với Á Châu để chúng tôi được phục vụ quý vị tốt nhất !

Đăng nhận xét

0 Nhận xét